DANH MỤC

Vinhomes West Point

Là một sản phẩm đầu tư mới của nhà đầu tư Vingroup, Dự án căn hộ cao cấp Chung cư Vinhomes West Point là một dự án bán sốt ở phía Tây Hà Nội nhờ những lợi thế vượt trội. Dự án “Bạc tỷ” này được coi là một dự án cao cấp, góp phần thay đổi diện mạo toàn bộ khu vực cũng như toàn bộ thành phố.

VINHOMES WEST POINT CHỦ SỞ HỮU ĐỊNH VỊ ĐẲNG CẤP

Vị trí là một yếu tố có ảnh hưởng quan trọng đến giá trị của bất động sản. Nằm ở giao lộ giữa đường Đỗ Đức Đức và đường Phạm Hùng, Vinhomes West Point được coi là một trong những địa điểm tốt nhất ở phía Tây Hà Nội. Không chỉ các liên kết giao thông thuận lợi, mà dự án còn thừa hưởng một loạt lợi thế khác nhờ vào vị trí trung tâm.

Nằm sát một loạt các tuyến đường lớn, các trục đường chính của thành phố nên từ dự án có thể dễ dàng kết nối với khu trung tâm, trung tâm hành chính mới phía tây Hà Nội, khu vực lân cận khu vực hoặc ngoại ô. Giao thông thuận lợi là một trong những ưu điểm chính của người dân.

Không chỉ như vậy, trong tương lai gần khi hồ điều hoà ở khu đô thị Nam Trung Yên hoàn thành và đưa vào sử dụng, vị trí ngay đối diện với cư dân của căn hộ chung cư Vinhomes West Point hứa hẹn kế thừa. Sống thật tươi mát.

vinhomes-west-point-khang-dinh-dang-cap

VINHOMES WEST POINT CHỦ SỞ HỮU ĐỊNH VỊ ĐẲNG CẤP

Nằm trong khu vực phát triển nhanh nhất tại thủ đô Hà Nội, Vinhomes West Point kế thừa cơ sở hạ tầng hiện đại với các cơ sở giáo dục, y tế, cao ốc văn phòng, trung tâm hành chính, nhà ga. xe hơi … không chỉ mang lại một cuộc sống thoải mái mà còn đảm bảo tiềm năng tăng giá trong tương lai. Nhờ vị trí và cực kỳ tiện lợi, căn hộ Vĩnh PhươngWestPoint dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.

THIẾT KẾ HIỆN TRẠNG VỚI CÁC CƠ SỞ HIỆN ĐẠI

Một trong những điểm thu hút của Vinhomes West Point Do Duc Duc là mức thiết kế với hệ thống sinh hoạt hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu. Là một sản phẩm của Tập đoàn Vingroup, căn hộ Vĩnh PhươngWestPoint dự kiến ​​sẽ được tư vấn và thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư uy tín đảm bảo mang đến một sản phẩm sang trọng, sang trọng và đẳng cấp trong khu vực. Vinhomes West Point là căn hộ cao cấp đặc biệt được thiết kế theo kiến ​​trúc hiện đại, kết hợp sự hài hòa giữa kiến ​​trúc khối và cảnh quan tự nhiên của khu vực cũng như cảnh quan địa phương. Mỗi tòa nhà được mong đợi sẽ theo một kiến ​​trúc sinh thái, tối đa hóa diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên và ánh sáng, cung cấp không gian rộng nhất và rộng nhất cho khách hàng. Không chỉ vậy, khu vực dự án còn được trang bị nhiều tiện ích và đa dạng, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho người dân mang lại cuộc sống sang trọng nhất, thoải mái nhất.

Mặc dù không chính thức khai trương Vinhomes West Point, nhưng với những ưu điểm vượt trội Vinhomes West Point hứa hẹn sẽ là một dự án về sốt thị trường trong tương lai gần.