DANH MỤC

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Với cái tên “ Vịnh xanh của thành phố” dự án Vinhomes mang đến cho người sử dụng một phong cách đẳng cấp và sang trọng. bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về sức hút của biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Bên cạnh các dịch vụ, tiện ích được thiết kế đạt chuẩn 5 sao, Biệt thự Vinhomes Ocean Park còn mang đến cho các cư dân nơi đây những sự bất ngờ và tạo nên sức hút mãnh liệt.

suat-ngoai-giao-du-vinhomes-melodia

Mặt bằng của Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vinhomes Ocean Park được xây dựng trong một khu đô thị đang được đánh giá là một khu hiện đại bậc nhất của Việt Nam, với mật độ có cư dân sinh sống thấp, các diện tích có cây xanh và mật độ xây dựng lên đến 80%. Ngoài ra, tổng quan của dự án biệt thự có một không gian xanh chung đến 1,5ha các loại cây xanh khác nhau và có 12,4 ha hồ nước giúp điều hòa không khí, đây là một lợi ích rất tuyệt vời cho người cũng như các cư dân sống nơi đây có một cảnh quan vô cùng đẹp và một môi trường sống thoáng đãng.

Giá Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Nói đến giá cả của căn Biệt thự Vinhomes Ocean Park thì chắc hẳn đây cũng là một sức hút rất lớn hiện nay, với chinh sách giá vô cùng hợp lý và được chủ đầu tư hỗ trợ vốn nên các bạn trẻ hay các gia đình có thể giảm được rất nhiều gánh nặng về vấn đề tài chính khi chưa có nhiều nguồn tiết kiệm để chi phí một lần duy nhất. Với mức giá của căn Biệt thự Vinhomes Ocean Park bạn có thể sử dụng gói vay dư nợ lên đến 70% để thanh toán cho lần đầu tiên với lãi suất vay ưu đãi là 0% và cho 65% giá trị biệt thự trong một thời hạn đạt đến mức 18 tháng.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Vị trí VinCity Ocean Park Gia Lâm nằm tại Gia Lâm – Long Biên, thành Phố Hà Nội, một trong những vị trí vàng trung tâm của quận Long Biên, đây đang là một trong những dự án mới của tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với mục đích biến VinCity Ocean Park Gia Lâm thành một trong những dự án hot nhất khu vực Gia Lâm. Khu vực này tuy không phải là khu trung tâm thủ đô nhưng do có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và nằm gần một số trục đường huyết điểm như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố là vô cùng dễ dàng. Hơn thế nữa hiện nay do nhu cầu công việc bắt buộc nên rất nhiều các khách hàng từ các tỉnh thành phố khác tới đây sinh sống nên việc VinCity Ocean Park Gia Lâm gần cầu Chương Dương và cầu Long Biên nên vô cùng dễ dàng đi tới các tỉnh thành phố lân cận.