DANH MỤC

The Ocean View Vinhomes

Nhằm đón đầu xu thế đầu tư tại The Ocean View Vinhomes, tập đoàn Vingroup đã triển khai xây dựng The Ocean View – một siêu đô thị sinh thái mang tầm vóc một đại đô thị đồng bộ tiện ích với những cảnh quan quy mô tầm cỡ, mới mẻ trên nền tảng không gian cây xanh, mặt nước đa dạng. Sau một thời gian phát triển nở rộ thì những quận nội thành Hà Nội đã không còn nhiều dư địa để phát triển bất động sản. The Ocean View được quy hoạch xây dựng vị trí cực kỳ thuận lợi để đầu tư xây dựng và phát triển một khu đô thị sinh thái hiện đại bậc nhất Việt Nam và Đông Nam Á hiện nay. Trong tương lai không xa khi The Ocean View Vinhomes trở thành trung tâm phát triển kinh tế – dịch vụ – thương mại hàng đầu tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Nằm ở khu đất vàng, từ đây cư dân có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thủ đô Hà Nội hay các tỉnh lân cận qua các hệ thống đường bộ, đường sắt hiện đại. Từ The Ocean View Vinhomes bạn chỉ mất khoảng 20 phút lái xe là có thể đi tới Hoàn Kiếm, mà không gặp chút khó khăn gì bởi đây đều là các tuyến đường vành đai cao tốc với các làn đường thông thoáng. The Ocean View Vinhomes Ocean Park mang tầm vóc một đại đô thị đồng bộ tiện ích như Đảo quốc Singapore. Hơn thế nữa, dự án sở hữu những đại tiện ích và cảnh quan quy mô tầm cỡ, mới mẻ rộng lớn trên nền tảng không gian cây xanh, mặt nước đa dạng. Giá Bán The Ocean View Vinhomes tăng lên bởi dự án này được quy hoạch bởi đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới EDSA.
The Ocean View Vinhomes

Hiện nay Vietstarland Invest là 1 dự án ủy quyền điển hình nhất mà Doanh Nghiệp CP Marketing Thương mại và phát triển Bất Động Sản Địa Ốc Vietstarland tăng trưởng và đầu tư. Dự Án BĐS này giúp chuyển nhượng The Ocean View Vinhomes và nổi bật là The Ocean View Vinhomes một cách thuận tiện, nhanh nhẹn và đem lại doanh thu tốt.

Điều kiện chuyển nhượng ủy quyền của The Ocean View Vinhomes tại Vietstarland

Để một biệt thự cao cấp The Ocean View Vinhomes được phép chuyển nhượng thì phải đáp ứng các điều kiện sau.

 • Dự án đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, đã có quy hoạch chi tiết 1/500 hoặc đầu tư và quy hoạch tổng mặt bằng được phê duyệt.
 • Dự án Bất Động Sản, phần dự án Bất Động Sản ủy quyền đã hoàn thành xong việc bồi thường, giải phóng đền bù mặt bằng. Đối với trường hợp chuyển nhượng tất cả Dự Án BĐS góp vốn đầu tư thiết kế và xây dựng kết cấu hạ tầng thì phải xây dựng xong các công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương xứng theo quy trình tiến độ ghi trong dự án đã được phê duyệt.
 • Dự Án BĐS biệt thự hạng sang The Ocean View Vinhomes không còn mâu thuẫn tranh chấp về quyền sử dụng đất, không bị kê biên để bảo đảm thi hành án hoặc để chấp hành quyết định hành chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Không còn quyết định thu hồi dự án, thu hồi đất của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, trường hợp có phạm luật trong tiến trình triển khai dự án Bất Động Sản thì CĐT phải chấp hành xong quyết định hành động xử phạt.

Điều kiện kèm theo đối với chủ thể The Ocean View Vinhomes

 • Chủ đầu tư dự án chuyển nhượng: Đã có giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất riêng với toàn bộ hoặc phần dự án Bất Động Sản chuyển nhượng ủy quyền.
 • Chủ đầu tư dự án nhận ủy quyền (Vietstarland): Phải là Công Ty kinh doanh Nhà Đất BĐS, có đủ tố chất tài chính và cam kết liên tục việc thực hiện đầu tư thiết kế xây dựng, kinh doanh theo đúng quy chế của pháp luật, bảo vệ tiến trình, nội dung dự án.

Thẩm quyền cho phép ủy quyền The Ocean View Vinhomes

 • Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh: riêng với dự án do Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh quyết định hành động việc góp vốn đầu tư.
 • Thủ tướng Chính phủ: đối với dự án Bất Động Sản do TTCP quyết định hành động việc góp vốn đầu tư.

Thủ tục ủy quyền nhà The Ocean View Vinhomes tại Vietstarland

Bước 1: CĐT gửi hồ sơ đề nghị ủy quyền toàn bộ hoặc một phần Vinhomes đến UBND cấp tỉnh nơi có Dự Án BĐS hoặc cơ quan được UBND cấp tỉnh ủy quyền.

Bước 2: trong thời gian 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh có nghĩa vụ ban hành quyết định cho phép ủy quyền, trường hợp còn thiếu điều kiện cho phép chuyển nhượng ủy quyền thì phải thông báo bằng văn bản cho nhà đầu tư biết.

The Ocean View Vinhomes

Trường hợp dự án Bất Động Sản do thủ tướng chính phủ quyết định việc đầu tư thì trong khoảng 45 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, UBND cấp tỉnh có nghĩa vụ lấy cách nhìn của bộ điều hành chuyên ngành và Sở thiết kế xây dựng để giải trình TTCP quyết định.

Bước 3: trong thời điểm 30 ngày kể từ ngày có quyết định hành động cho phép Chung cư The Ocean View Vinhomes, các bên triển khai xong ký cam kết HĐ chuyển nhượng ủy quyền và chuyển giao dự án;

Lưu ý: Với bên nhận ủy quyền là Công Ty có vốn đầu tư thế giới thì sau khi có quyết định hành động cho phép chuyển nhượng, chủ đầu tư dự án chuyển nhượng ủy quyền làm thủ tục hoàn lại đất cho Nhà nước; tiếp sau đó, cơ quan có thẩm quyền quyết định hành động giao đất, dịch vụ cho thuê đất riêng với nhà đầu tư nhận chuyển nhượng ủy quyền trong năm 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Nội dung hợp đồng ủy quyền biệt thự hạng sang The Ocean View Vinhomes

 • Tên, địa chỉ của các bên.
 • tin tức cơ bản của dự án Bất Động Sản The Ocean View Vinhomes đã được phê duyệt.
 • tin tức chi tiết về tất cả dự án Bất Động Sản hoặc phần Dự Án BĐS ủy quyền.
 • Giá chuyển nhượng ủy quyền.
 • Phương thức và thời gian ấn hạn thanh toán.
 • thời hạn bàn giao tất cả hoặc một phần Dự Án BĐS và hồ sơ kèm theo.
 • Quyền và trách nhiệm của các bên.
 • trách nhiệm của các bên trong việc xúc tiến các thủ tục hành chính liên quan đến quyền sử dụng đất.
 • nghĩa vụ do vi phạm luật HĐ.
 • Phạt vi phạm hợp đồng.
 • xử lý tranh chấp
 • Các trường hợp chấm dứt tiến hành HĐ và các biện pháp giải quyết.
 • thời điểm có hiệu lực của HĐ.

Chúng tôi cam kết giữ âm thầm Thông tin và bán trong thời điểm nhanh nhất, giá tốt nhất tại thời gian quý khách ký gửi The Ocean View Vinhomes cho chúng tôi. Hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, Phòng bán hàng bất động sản The Ocean View Vinhomes Vietstarland, Số 10 đường tương lai, hầm B1, Căn Hộ Times City, Đường Minh Khai, TP.HN, chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển nhượng ủy quyền The Ocean View Vinhomes kể riêng và Nhà Đất BĐS nói chung nhanh với giá cao nhất tại thời khắc quý khách ký gửi Nhà Đất BĐS chuyển nhượng. Cảm ơn quý khách đã tín nhiệm Vietstarland trong suốt chặng đường qua.