DANH MỤC

Vietstarland Invest

Những điều cần biết về Vietstarland

Công Ty CP kinh doanh và phát triển Địa ốc Bất Động Sản Vietstarland, với danh hiệu Vietstarland chính thức biến thành đại lý chiến lược & phát triển BĐS Vinhomes, Vinpearl. Được thành lập và đi vào hoạt động trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, nhất là tiến độ thị phần Nhà Đất Bất Động Sản đầy biến động, mặc dù thế với bản lĩnh của một Doanh Nghiệp trẻ đầy tự tin, sáng tạo, Vietstarland đã phát triển nhanh gọn và không ngừng giải phóng và mở rộng mô hình.

vietstarland-invest-vinhomes

Đến nay, Vietstarland tự hào là đơn vị chức năng song hành, cùng Vinhomes chắc chắn vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường Nhà Đất Bất Động Sản toàn quốc. Với hơn 500 chuyên viên Marketing Thương mại chuyên nghiệp, cùng với sự đáng tin cậy của Doanh Nghiệp, Chính bởi vậy chúng tôi đang xuất hiện 1 số ít lượng lớn người tiêu dùng đang sẵn có sức mua bán căn hộ vinhomes ocean park. Quý chủ nhà nào đang dữ biệt thự nơi đây mà có nhu yếu chuyển nhượng vinhomes ocean park gia lâm vì mục đích thay đổi hoặc một nguyên nhân nào đó, hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, ở khu vực TTGD BĐS Vinhomes, Số 10 đường mai sau, hầm B1, Times City, Đường Minh Khai, Thành Phố Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp quý khách ủy quyền Nhà Đất BĐS nhanh với giá tốt nhất tại thời khắc quý khách ký gửi căn hộ chung cư vinhomes ocean park gia lâm hà nội kể riêng và Bất Động Sản chuyển nhượng dự án biệt thự vinhomes ocean park kể chung. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Vietstarland trong suốt chặng đường qua.

Vietstarland Invest

Mới ra đời ngày 4/7/2019 nhưng Vietstarland Invest được giới đầu tư & cộng đồng môi giới lưu ý vì quỹ hàng khủng lên đến 1000 căn biệt thự cao cấp cùng Hàng trăm thanh toán giao dịch chuyển nhượng bất động sản đình đám và những thương vụ làm ăn bạc tỷ. Với ước muốn mang đến cho đội ngũ tư vấn viên có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn về thị trường “Đầu tư, mua – bán, chuyển nhượng & cho thuê” BĐS Vinhomes. Mặt còn lại, chiêm ngưỡng bức họa đồ tại thị phần mới đang chuyển động và cô cùng tiềm năng này, Vietstarland Invest trân trọng tổ chức triển khai sự kiện: “Vietstarland Invest & những thương vụ bạc tỷ” vào thời gian 14h ngày 16/9/2019 tại khách sạn Melia Thành Phố Hà Nội.

Vinhomes-ocean-park-vietstarland-invest

Sự kiện cho sự tham gia của Chủ tịch HDQT Vietstraland – “Ông Hoàng Biệt thự” ông Hoàng Đình Khiêm, Top 3 GĐ kinh doanh có thành tích xuất sắc nhất Vietstarland, tổng thể toàn bộ CBNV Viestarland, đối tác chiến lược, khách mời và các tư vấn viên – môi giới tự do. Tại sự kiện này sẽ có những nội dung: Giới thiệu chuyên sâu về Vietstarland Invest và tuyến đường “tơ lụa” dẫn đến những thương vụ bạc tỷ từ Vietstarland Invest, Talkshow chia sẻ về “Những thương vụ làm ăn bạc tỷ từ Vietstarland Invest” bởi các siêu môi giới Nhà Đất Nhà biệt thự Vinhomes và phần bốc thăm điềm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn. Kỳ vọng, Vietstarland có thể liên kết và thiết kế xây dựng một cộng đồng chuyên gia Marketing Thương mại rất có thể hợp tác và ký kết cùng tăng trưởng trong mai sau và tạo ra những thương vụ bạc tỷ trong mai sau.