DANH MỤC

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên

Lượt xem: 320 - Ngày:

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 The Empire mang đến một khu nhà ở cao cấp đáng sống bậc nhất. Thiết kế đẹp đẽ kết hợp với thiên nhiên xanh ngay tại khu dự án nơi đây chắc chắn sẽ làm hài lòng cho mọi dân cư sống nơi đây. Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên ngay tại Liền kề Vinhomes The Empire. Với triết lý thiết kế Xanh – Đẹp – Thân thiện môi trường nên CĐT tập đoàn Vingroup đã lên ý tưởng xuyên suốt của dự án là sự kết hợp hài hòa những con người và thiên nhiên ngay chính trong từng căn hộ. Gió và ánh sáng là nguồn năng lượng sống tự nhiên được CĐT thiết kế Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 The Empire một cách tinh tế giúp cho có thể len lỏi tinh tế trong từng thiết kế. Bên cạnh điểm vượt trội trong thiết kế căn hộ là giá trị cộng hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng trong một tổng thể khép kín. Cư dân Biệt thự Vinhomes The Empire sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh trọn vẹn từng không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo như: Trung tâm thương mại, trường mầm non, hệ thống sân vườn, đường dạo, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể thao, hồ điều hòa,… được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Biệt thự Vinhomes Hưng Yên là dự án tự hào được phát triển bởi một Chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm và chiến lược phát triển bền vững, quan tâm đến quyền lợi lâu dài của các nhà đầu tư và khách hàng cá nhân. Ngoài ra, Dự án là kết quả hợp tác của cả một đội ngũ vững mạnh trong và ngoài nước từ khâu phác thảo ý tưởng, lập quy hoạch tổng thể, đến giai đoạn xây dựng và hoàn tất. Điều này đã tạo nên một khu đô thị hoàn toàn mới cho thành phố Hưng Yên và sự mong đợi một không gian sống bên biển độc đáo cho mọi người. Tập đoàn Vingroup đã quyết tâm kiến tạo nên một Đại đô thị có chất lượng đẳng cấp quốc tế tại Hưng Yên với tên gọi Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Vinhomes Ocean Park 2 The Empire đem tới chất lượng sánh tầm các quốc gia phát triển với một hệ sinh thái khổng lồ, trọn vẹn trải nghiệm chỉ có tại đây. Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 The Empire được xây dựng với mong muốn mang đến một cuộc sống chất lượng, bầu không khí trong lành tránh xa khói bụi của xe cộ chính vì vậy mà diện tích cây xanh bao trùm tại dự án là rất lớn mật độ xây dựng ít chủ yếu dành phần diện tích vào việc xây dựng hệ thống cảnh quan, tiện ích.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hệ sinh thái xanh

Dự án xuất hiện như một cú hích tác động đến thị trường BĐS cao cấp, CĐT tập đoàn Vingroup đã đồng ý sử dụng quỹ đất vàng để xây dựng một hệ sinh thái đẳng cấp để dang đến một cuộc sống trong lành dành riêng cho cư dân dự án. Mật độ xây dựng tại Biệt thự Vinhomes thấp hơn hẳn so với các dự án khác chính là chìa khoá để Khu đô thị đẳng cấp thu hút được nhiều sự chú ý của tất cả khách hàng có đủ diện tích kiến tạo nên trọn bộ giá trị sống cân bằng như: môi trường trong lành, nơi bày tỏ cảm xúc, tìm kiếm ý nghĩa cho cuộc sống và kết nối với cộng đồng dân cư. Sở hữu hệ thống tiện ích chức năng với các sân tập thể dục thể thao, chơi cầu lông, sân tập Gym miễn phí, Vườn nướng BBQ , cùng hệ thống các công viên ngay trong chính dự án. Đúng với tên gọi của Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 The Empire – mang đến một cuộc sống trong mơ dành cho mỗi khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất trong dự án cũng được CĐT thiết kế một cách tỉ mỉ, cẩn thận.

Biệt thự Vinhomes Hưng Yên

Biệt thự Vinhomes The Empire

Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire còn thu hút khách hàng nhờ vào các dịch vụ vận hành đẳng cấp “5 sao”. Với sự đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đội ngũ dọn dẹp, kỹ thuật, lễ tân, bảo vệ tại dự án luôn có một thái độ niềm nở, vui vẻ, sẵn sàng hỗ trợ cư dân trong mọi tình huống. Đó cũng chính là “đặc quyền” hiếm có tại Biệt thự Vinhomes Hưng Yên so với các đô thị khác, góp phần đưa đến trải nghiệm thăng hoa cảm xúc, thúc đẩy cuộc sống chất lượng và đẳng cấp hơn. Một cuộc sống chất lượng đã được hình thành tại Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, nơi đây thật xứng đáng là một không gian sống đẳng cấp mà mọi người hằng mơ ước.

CÁC TIN LIÊN QUAN