DANH MỤC

Tận hưởng cuộc sống xanh tại Vinhomes Star City Thanh Hóa

Lượt xem: 1601 - Ngày:

Nhà cao tầng Vinhomes Star City Thanh Hóa hiện đang được đánh giá là một trong những dự án công trình lớn của Tập đoàn BĐS Vingroup trong khoảng thời gian vừa mới đây.

Công trình xây dựng được đánh giá như là một “siêu đô thị” với đa dạng các loại hình dịch vụ. Khu công trình này sẽ quy hoạch KĐT TP.Thanh Hóa thành khu đô thị mới xanh, đem đến cuộc sống vô cùng hoàn hảo, đáp ứng mọi mưu cầu cho các dân sinh tương lai.

Đến với Vinhomes Star City Thanh Hóa – Tận hưởng bầu không khí xanh.

Vinhomes Star City nằm tại ngã tư tượng đài thành phố Thanh Hóa, với họa đồ thiết kế không gian mở, nhiều cây cối xanh sạch đẹp, đem lại cho dân sinh tương lai sống ở đây 1 cuộc sống trong lành thông thoáng, người dân sống ở chỗ này sẽ có các phút giây thoải mái dễ chịu dành cho chính mình & mái ấm gia đình.Dịch vụ tiện ích lý tưởng tại vinhomes thành phố Thanh Hóa.

song-xanh-tai-vinhomes-aquavillas-thanh-hoa

Chung cư Vinhomes TP.Thanh Hóa không những nắm giữ không gian sống xanh mà còn được Vingroup chú trọng đầu tư tới những dịch vụ tiện ích nhất quán hoàn hảo như:

– Khu mua sắm và vui chơi: dự kiến sẽ được sắp xếp tại những tầng thấp của mỗi toà nhà Vinhomes Smart C.ty với độ lớn lớn, đáp ứng nhu cầu mua của dân cư tại chỗ này kể riêng và dân sinh Thủ Đô nói chung.

– Khu vui chơi giải trí, giải trí: với những trò chơi tiên tiến nhất, hồ bơi 4 mùa , rạp chiếu phim giải trí hiện đại… sẽ là những điểm nhấn vui chơi của TP.

– Khu tổng hợp thể thao: dân cư Vinhomes Thanh Hóa sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu luyện tập để cải thiện vấn đề sức khỏe như sân chơi cầu lông, bóng bàn, bể bơi…

– Khối hệ thống trường đào tạo liên cấp Vinschool mang thương hiệu quốc tế chắc chắc sẽ là một môi trường giáo dục và đào tạo tuyệt vời để con cái chúng ta được tăng trưởng tổng thể và toàn diện cả về văn hóa cũng tương tự tâm lý và tinh thần.

– Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec: sẽ đảm bảo cho mọi người dân trong tương lai đc chăm sóc vấn đề sức khỏe với điều kiện hoàn hảo nhất.
Nhà cao tầng Vinhomes TP Thanh Hóa được làm sẽ góp thêm phần nâng cao chất lượng cuộc sống của dân cư sắp tới. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành khu đô Thị đáng sống số 1 tại Thành phố Thanh Hóa.

CÁC TIN LIÊN QUAN