DANH MỤC

Giá bán chính thức dự án Vinhomes West Point

Lượt xem: 1983 - Ngày:

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là một dự án bất động sản quy mô đẳng cấp tiếp theo của tập đoàn Vingroup đang được giới đầu tư bất động sản rất mong đợi trong đầu năm 2018.

Hiện tại trên thị trường đang có nhiều thông tin về suất bán ngoại giao của chủ đầu tư Vinhomes để nhằm mục đích câu kéo khách hàng và lừa đảo. Tuy nhiên chúng tôi cảnh báo khách hàng để quý khách hàng quan tâm dự án cảnh giác các trường hợp lừa đảo. Hiện tại các thông tin chính thức về dự án Vinhomes West Point là đều chưa chính thức, về thiết kế,quy hoạch tổng quan và giấy phép của UBND thành phố Hà Nội. Các thông tin về suất ngoại giao dự án Vinhomes West Point đều là không có thật. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất hoặc liên hệ:

suat-ngoai-giao-du-vinhomes-melodia

GIÁ BÁN CHÍNH THỨC VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC LÀ BAO NHIÊU?

Về giá bán Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục hiện tại chưa được bên phía Vinhomes công bố chính thức, tuy nhiên theo dự kiến về đơn giá trên m2 của Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ không có sự chênh lệch lớn so với 2 dự án đã thành công của cùng chủ đầu tư là Vinhomes Green Bay Mễ Trì và Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng.

Hiện tại giá bán 2 dự án trên của Vinhomes đang mở bán như sau:

Giá bán Vinhomes Green Bay dao động từ 35 Triệu/m2 – 55 Triệu/m2

Giá bán Vinhomes Sky Lake dao động từ 40 Triệu/m2 – 65 Triệu/m2.

Như vậy Vinhomes West Point được dự kiến sẽ có mức giá bán nằm trong phân khúc này, với chất lượng căn hộ tương đương hoặc hơn

Thông tin chính thức về dự án Vinhomes West Point sẽ được chúng tôi cập nhật chính thức trong thời gian tới.

CÁC TIN LIÊN QUAN