DANH MỤC

Đến với Vinhomes D’Palais de Louis – Sự lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu

Lượt xem: 1029 - Ngày:

Mỗi một dự án đều có một Kiến trúc tương đồng bậc nhất định, mang một phong cách riêng. Nhưng ít có Vinhomes nào mang tầm cao cấp thế giới, có nét thiết kế xu thế của Kiến trúc cung đình xưa kia, được tinh sảo bởi những đường nét như Vinhomes D’Palais de Louis. Sáng tạo bởi các chuyên gia thiết kế, dựa trên các tinh hoa tốt nhất của một cung điện Versailles của nước Pháp và nước Ý cổ điển vào đầu thế kỉ XVII — XVIII, Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên trở thành dự án tuyệt mỹ hàng đầu VN, đó là lựa chọn hàng đầu cho giới thượng lưu.

Với nguyên liệu thuộc hạng sang trọng top 1 như kim cương, dát vàng, …cùng với thiết kế đặc biệt, lấy ý tưởng từ cung điện Versailles, Vinhomes D’Palais de Louis trở thành cung điện hàng đầu Hà Thành. Với thiết kế tòa nhà cao 27 tầng, xây dựng trên nền đất có Diện tích đó là 4,791 m2.

Khu đô thị gồm 242 nhà chia thành 10 loại nhà khác nhau, trong đó có 10 phong cách nội thất khiến căn hộ mang nét riêng biệt, để mọi người có thể thư giãn lựa chọn Vinhomes ưng ý. mặt bằng căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên từ 120.9m2 đến 260.8m2 và 2 căn phòng Penthouse rộng hơn 1000m2. đặc biệt với các căn hộ dành cho “Đế vương” bậc cao thì được dát vàng và cũng được trang bị các nội thất thuộc hạng cao cấp thế giới. Hành trang duy nhất để chủ nhân căn hộ Vinhomes Nguyễn Văn Huyên đến An cư tại đây cũng chỉ là đồ dùng cá nhân như đó là quần áo, giày dép…

vinhomes-dpalais-de-louis-la-lua-chon-hang-dau-cho-gioi-thuong-luu

Trang thiết bị trong căn hộ từ các điều nhỏ nhặt top 1 cũng được tập đoàn trang bị đầy đủ bởi chất liệu tốt, thiết kế tỉ mỉ, vip.

Phòng bếp được Kiến trúc bởi gỗ hạng sang mang những đường nét hoàng gia, đèn được tận dụng đó là đèn chùm trắng khiết. tất cả được tận dụng vật liệu được lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ, nội thất tinh tế tương thích với giá siêu đắt, như tủ rượu được làm bằng da cá sấu nhập từ Italia có giá hàng chục nghìn USD, thiết bị vệ sinh Kohler mạ vàng, thiết bị nhà tắm và vòi nước Hansgrohe mạ vàng và đính pha lê, hay thang máy tự động Otis có giá lên tới 300.000USD/thang. những chi tiết nhỏ tại Vinhomes D Palais Louis như công tắc điện Colossal cũng có bề mặt được mạ vàng 24k có giá thành đắt hơn 50 lần công tắc thường thường thường.

Phòng khách và phòng ăn liên thông, ngăn cách bởi những hàng cột ốp đá cẩm thạch, thức cột cổ điển ước lệ không gian của người Hi Lạp.

Mỗi phòng ngủ đều có hướng nhìn qua khuôn cửa kính và hệ thống giường đệm cao cấp và bộ chăn gối bằng lông vũ tạo giấc ngủ ngon. đặc biệt, phòng ngủ chính chiếm hữu phòng tắm k nhỏ bậc nhất bao gồm hệ thống phòng sauna chất liệu gỗ thông dầu Canada, bồn tắm với công nghệ bong bóng massage và phòng tắm đứng đẳng cấp mang tới cho bạn cuộc sống tiện nghi sang trọng bậc nhất.

Trên đây đó là Kiến trúc khác biệt mà Vinhomes Nguyễn Văn Huyên đem đến, toàn bộ những tinh hoa, những gì đầy đủ tiện ích nhất đều được căn hộ đế vương kế thừa, từ mạ vàng, đường nét, kĩ sảo, đá,…để chiếm hữu nhà mang tầm quốc tế, xứng đáng với giá trị đắt đỏ của căn hộ.

CÁC TIN LIÊN QUAN