DANH MỤC

Vinhomes Ocean Park The Empire

Lượt xem: 1707 - Ngày:

Vinhomes Ocean Park The Empire là một dự án khu đô thị sinh thái hàng đầu hiện nay, được xây dựng trên diện tích gần 500 ha, trên địa phận hai xã Long Hưng và Nghĩa Trụ của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Vin Group. Sở hữu một vị trí chiến lược, Vinhomes Ocean Park The Empire mở ra kết nối trong – ngoài thành phố không thể thuận tiện hơn dành cho cư dân tương lai tại dự án. Ngoài ra, theo các chuyên gia trong lĩnh vực, vị trí “vàng” cũng góp phần nâng tầm giá trị, mang đến tiềm năng tăng giá hấp dẫn cho những quý khách nào sở hữu. Mới đây, trong cuộc họp triển khai bán hàng tại dự án Biệt thự Vinhomes Ocean Park The Empire Chính sách hỗ trợ hấp dẫn từ CĐT, quý khách hàng đã có thể sở hữu một căn Biệt thự Vinhomes Ocean Park The Empire. Bên cạnh đó là tiến độ đóng giãn nhiều đợt, ưu đãi quà tặng và chiết khấu dành cho khách hàng thanh toán sớm.

Vinhomes Ocean Park The Empire

Vinhomes Ocean Park The Empire

1. Tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện liền tường: Bao gồm có sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, hệ thống tủ bếp, điều hòa âm trần, tủ quần áo âm tường, thiết bị đèn điện và công tắc ổ cắm. Được biết đây là tiêu chuẩn bàn giao đa phần được áp dụng tại các Dự án Vinhomes Ocean Park The Empire mang thương hiệu “Vinhomes” trước đó của Vingroup.
2. Tiêu chuẩn bàn giao Semi fit out: Khá giống với tiêu chuẩn bàn giao “bán hoàn thiện” tại các dự án mang thương hiệu Vinhomes, tiêu chuẩn bàn giao Semi fit out tại Vinhomes Ocean Park The Empire sẽ gắn liền với cụm từ “3 KHÔNG” – “KHÔNG điều hòa” – “KHÔNG tủ bếp” – “KHÔNG tủ quần áo”. Ngoài 3 thiết bị trên, mọi nguyên vật liệu nội thất bàn giao tại tiêu chuẩn Semi fit out sẽ giống với tiêu chuẩn bàn giao “hoàn thiện liền tường” bên trên.
3. Tiêu chuẩn bàn giao đồ rời: Bao gồm toàn bộ các thiết bị nguyên vật liệu tại tiêu chuẩn bàn giao “hoàn thiện liền tường” bên trên + Hệ thống nội thất đồ rời gồm có: Bàn ghế Sofa, bàn ăn, giường, Tivi, tủ lạnh, máy giặt… Với các căn hộ mang tiêu chuẩn bàn giao đồ rời, chủ sở hữu chỉ cần mang vali quần áo đến là hoàn toàn có thể sử dụng mà không phải sắm thêm bất kỳ đồ gì. Nhìn chung, về chất lượng xây dựng cũng như danh mục nguyên vật liệu nội thất bàn giao tại các Biệt thự Vinhomes Ocean Park The Empire nói riêng và các dự án Vinhomes khác nói chung không khác biệt nhiều so với các dự án mang thương hiệu “Vinhomes” trước đó.

The Empire Vinhomes Ocean Park

The Empire Vinhomes Ocean Park

Có thể hiểu một cách khác, về bản chất The Empire Vinhomes Ocean Park vẫn là dòng nhà ở cao cấp, chất lượng cao, tuy nhiên vị trí các Dự án The Empire Vinhomes Ocean Park đa phần nằm tại các khu vực nằm cách xa trung tâm, do đó giá trị các sản phẩm căn hộ rẻ hơn so với dòng “căn hộ Vinhomes”, vì vậy mà phù hợp với tài chính đa phần người dân tại Việt Nam. Tuy nhiên trên thực tế thời gian qua, có khá nhiều khách hàng vẫn lầm tưởng The Empire Vinhomes Ocean Park là dòng nhà ở giá rẻ, nhà ở thấp cấp. Nhưng điều này thực sự là hoàn toàn sai lầm. Thậm chí các dự án The Empire Vinhomes Ocean Park còn sở hữu những ưu điểm vượt hơn so với các dự án Vinhomes về không gian sống cũng như dịch vụ tiện ích khi sở hữu quần thể rộng lớn lên tới hàng trăm ha.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Biệt thự Vinhomes Ocean Park The Empire

Một minh chứng rõ ràng, đó là xét riêng về không gian sống tại Liền kề The Empire Vinhomes, với hệ thống cây xanh, hồ điều hòa trung tâm, kênh nước sinh thái rộng hơn 100 ha bao quanh khu đô thị và đặc biệt có cả hồ nước mặn rộng lên tới 6.1 ha với cát biển & sóng nhân tạo, chúng tôi tin rằng chưa có bất kỳ một dự án Vinhomes cũng như các dự án khác trên toàn quốc có được. Đồng thời, tiềm năng tăng giá, thanh khoản của dự án sẽ gấp đôi, gấp ba lần. Đây là điều hoàn toàn khả thi. Ngoài những yếu tố tiềm năng về cơ sở hạ tầng, giao thông và tỷ suất sinh lời,… được dự báo, tiện ích cũng đóng vai trò quan trọng giúp nâng tầm giá trị đầu tư của dự án.

CÁC TIN LIÊN QUAN